Trao yêu thương đi mang lại hạnh phúc về

Ngày 28/09/2020 Nhóm Cháo yêu thương thông qua thầy giáo Trần Hồng Thịnh là thành viên của nhóm đã trao tặng 1 chiếc xe đạp trị giá 1.400.000đ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn em Hà Thế Anh lớp 4B. Với mong muốn đem yêu thương đếncác bạn nhỏ trên chính ngôi trường mình đang công tác, Cô giáo Nguyễn Hải Hà giáo viên Âm nhạc đã trao tặng 7 chiếc cặp sách mỗi chiếc 150.000đ cho 7 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà trường tiếp tục hi vọng được đón nhận những tấm lòng vàng của các thầy cô, các nhà hảo tâm chia sẻ với các em học sinh còn nhiều khó khăn giúp các em bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống "Trao yêu thương đi mang lại hạnh phúc về".